Thành phần: Cao toàn phần từ củ nén, củ gừng và tá dược Tác dụng: Nâng cao khả năng tiêu hóa, sinh trưởng, giảm hệ số chuyển hóa thức ăn, tăng cường hệ miễn dịch, hạn chế các bệnh đường hô hấp và tiêu hóa trên gà thịt. Cách sử dụng: 1 kg/2 tạ thức [...]

Thành phần: Hoạt chất sinh học từ cây chó đẻ thân xanh (Phyllanthus amarus); Lactobacillus sp., Bacillus sp. Công dụng: tăng cường chức năng gan, phòng trị bệnh hoại tử gan tụy cấp trên tôm (EMS/AHPND); bệnh xuất huyết trên cá. Ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ khả năng tiêu hóa thức ăn và giảm ô nhiễm môi trường nước nuôi. Liều dùng và cách phòng trị: - Phòng bệnh: 15 - 20 mL/kg thức ăn, cho ăn suốt trong quá trình nuôi. Cho ăn 3 cử/ngày. -Trị bệnh: 30 - 40 mL/kg thức ăn, cho ăn liên tục trong 7 ngày.   Lắc đều sản phẩm trước sử dụng, trộn đều vào thức ăn công nghiệp trước khi cho ăn 20 - 30 phút. Trộn chung được với các loại thức ăn bổ sung khác như Vitamin C, men tiêu hóa, dầu mực,...Lưu ý: Không trộn chung với kháng sinh. -Sản phẩm thuộc đề tài KH&CN cấp Bộ CT-2018-DHH-07, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế là tổ chức thực hiện.

Thành phần: –Cao hoạt chất chính cở sữa lá nhỏ: 1,1 g; –Nước cất vừa đủ: 1lit Tác dụng: Giảm thiểu bệnh tiêu chảy ở lợn con, Nâng cao năng suất và chất lượng lợn con để có cơ sở tốt cho sinh trưởng, phát triển của lợn trong các giai đoạn tiếp theo; hỗ [...]

– Chủ sở hữu công nghệ: Đại học Huế – Tác giả: TS Vũ Văn Hải và cs – Hiện trạng sản phẩm: đang tiếp tục thử nghiệm và mở rộng quy mô – Giá trị thành sản phẩm: 5.000.000 đồng – Đơn vị xúc tiến chuyển giao: Ban KHCN&QHQT Đại học Huế